Điểm đánh giá: 5 / 5 Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

phong tro moi quan 7Có thể nói phường Tân Quy Quận 7 là thế giới phòng trọ. Hầu như các con đường số ở phường Tân Quy đều có vài tòa nhà căn hộ dịch vụ phòng cao cấp cho thuê. Các phòng trọ chợ tốt đều đều có mặt ở đây cũng như phòng trọ trên các kênh tìm nhà trọ tốt nhất cũng đều góp mặt.

 1. Phòng cho thuê Quận 7 có ban công
  1. Phòng trọ có gác lửng tại Quận 7
  2. Phòng trọ khu vực an ninh
 2. Phòng trọ có thang máy hay không
  1. Phòng trọ giờ tự do
  2. Phòng trọ có giá bao nhiêu thì phù hợp
   1. Phòng trọ Windy House 7 Tân Quy
 3. Phòng cho thuê Quận 7 có ban công
  1. Phòng trọ có gác lửng tại Quận 7
  2. Phòng trọ khu vực an ninh
 4. Phòng trọ có thang máy hay không
  1. Phòng trọ giờ tự do
  2. Phòng trọ có giá bao nhiêu thì phù hợp
   1. Phòng trọ Windy House 7 Tân Quy

Phòng cho thuê Quận 7 có ban công

Phòng trọ ban công là nhu cầu tất yếu của mỗi khách thuê trọ tuy nhiên một tòa nhà thường chỉ có mặt tiền là không vướng nhà kế bên nên sô lượng phòng có ban công thường giới hạn. Thay vào đó bạn có thể tìm phòng trọ có cửa sổ lớn chẳng cần ban công hoặc là dạng phòng trọ có cửa sổ giả ban công. Mục đích của người thuê là ngắm cảnh và thoáng gió đều đạt được.

phong tro moi quan 7

Phòng trọ có gác lửng tại Quận 7

Phòng trọ có gác là bởi vì diện tích phòng nhỏ nên chủ trọ thường tăng cường không gian phòng cho thuê bằng cách tạo thêm gác để tăng diện tích sàn. Tuy nhiên đa số phòng có gác thường gặp nhược điểm là trần gác thấp, dễ đụng đầu. Thay vào đó, bạn có thể chọn dạng phòng trọ có bố trí giường tầng, điều này cũng giúp tách biệt không gian ngủ giữa 2 người thuê trọ đồng thời phân biệt không gian ngủ với không gian còn lại của căn phòng cho thuê.

phong tro co gac vua phai
Đồng thời nếu phòng trọ có gác thường mang lại cảm giác ngột ngạt khi trần phòng trọ khá thấp, có thể che khuất cửa sổ khiến phòng nóng, cần sử dụng máy lạnh làm tăng chi phí sinh hoạt hàng tháng.
Nên chọn phòng trọ có gác vừa đủ chỗ ngủ, đảm bảo thông thoáng và tách biệt với bếp cũng như không gian làm việc, học tập.

Xem thêm >> Phòng trọ Quận 7 vì sức khỏe, trọ lâu dài

Phòng trọ khu vực an ninh

Nói đến khu vực an ninh Quận 7 thì phường Tân Quy tỏ ra là khu vực an toàn nhất. Với những con đường ô bàn cờ mà nhiều người lạ khi vừa đến Tân Quy còn dễ nhầm lẫn thì việc quản lý an ninh ở các vị trí đường giao nhau khá dễ dàng. Hơn nữa với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc giúp hệ thống an ninh nhân dân vững chắc với các chốt dân phòng nhiều nơi đảm bảo môi trường sống và làm việc tại Tân Quy, Quận 7 thật sự đáng sống.
Nên chọn phòng trọ mặt tiền Quận 7 hoặc phòng trọ hẻm thông, khu dân cư mới, cao tầng đồng bộ, dân trí cao làm nơi ở trọ. Điều này cũng giúp dễ dàng khi giao nhận hàng hóa qua các dịch vụ giao hàng.

Phòng trọ có thang máy hay không

Phòng trọ có thang máy rất thuận tiện trong di chuyển hàng ngày cũng như chuyển trọ nhưng chi phí vận hành thang máy khá tốn kém, được cộng thêm vào chi phí thuê từng phòng.
Nếu bạn cần được rèn luyện sức khỏe một cách vô hình thì di chuyển thang bộ hàng ngày tốt cho tim mạch. Thay vì sử dụng thang máy, bạn có thể tranh thủ leo cầu thang tại chỗ làm hoặc tại nhà để rèn luyện sức khỏe. Leo cầu thang bộ không chỉ giúp bạn có đôi chân rắn chắc mà còn đốt cháy năng lượng dưới dạng mỡ khá hiệu quả. Hãy kiên trì và cố gắng leo cầu thang có thể 15 phút mỗi ngày.

4c phong tro quan 7 bep rieng 09

Phòng trọ giờ tự do

Với nhịp sống hối hả như hiện nay thì mô hình trọ có mặt chủ nhà sống trong khu trọ không còn phù hợp nữa. Chính vì thế phòng trọ không chung chủ cho phép khách thuê có giờ tự do, mọi ra vào đều qua hệ thống khóa từ, vân tay, khi cần có thể trích xuất camera ghi lại.
Tuy nhiên nên chọn phòng trọ có giá cao một chút thì những người có khả năng chi trả cao sống trong khu trọ ấy chắc hẳn cũng có ý thức cao. Những vấn đề ồn ào của khu trọ bình dân chắc chắn sẽ không xảy ra ở đó.

 

Phòng trọ có giá bao nhiêu thì phù hợp

Nếu 2 người ở chung, nên chọn phòng trọ từ 4 triệu, nếu sống một mình có thể tìm phòng trọ 3 triệu hoặc 3,5 triệu với thời điểm 06/2021. Các phòng trọ có giá thấp hơn thường sẽ có chất lượng thấp hoặc là giá điện nước, phí quản lý sẽ cao, nên cân nhắc điều này.

Phòng trọ Windy House 7 Tân Quy

13/7 đường số 27, Tân Quy, Quận 7

8

ĐT: 0918222944. Công ty Khoi Minh Real