Điểm đánh giá: 5 / 5 Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

cho thue phong quan 7 view 3 mat 01Phòng trọ Quận 7 vì sức khỏe khách trọ. Bằng cách tìm kiếm và xác định trước những căn phòng mình ưng ý online, sau đó mới trực tiếp đến tham quan, người đi thuê sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức, thời gian.

 1. Tìm hiểu kỹ phòng trọ Quận 7 trước khi ký hợp đồng thuê
 2. Vị trí  và an ninh khu trọ Quận 7
 3. Kiểm tra kỹ chất lượng phòng trọ Quận 7 trước khi hợp đồng
 4. Quan tâm sức khỏe của bản thân khi ở trọ
 5. Phong thủy khi thuê phòng trọ Quận 7
 6. Vệ sinh khu phố trọ
 7. Đừng thuê phòng trọ quá rẻ
 8.  Môi trường sống xung quanh phòng trọ
 9. Phòng trọ Quận 7, phường Tân Quy
  1. Địa chỉ: 13/7 đường số 27, Tân Quy, Quận 7
   1. ĐT: 0918222944
 10. Tìm hiểu kỹ phòng trọ Quận 7 trước khi ký hợp đồng thuê
 11. Vị trí  và an ninh khu trọ Quận 7
 12. Kiểm tra kỹ chất lượng phòng trọ Quận 7 trước khi hợp đồng
 13. Quan tâm sức khỏe của bản thân khi ở trọ
 14. Phong thủy khi thuê phòng trọ Quận 7
 15. Vệ sinh khu phố trọ
 16. Đừng thuê phòng trọ quá rẻ
 17.  Môi trường sống xung quanh phòng trọ
 18. Phòng trọ Quận 7, phường Tân Quy
  1. Địa chỉ: 13/7 đường số 27, Tân Quy, Quận 7
   1. ĐT: 0918222944

Tìm hiểu kỹ phòng trọ Quận 7 trước khi ký hợp đồng thuê

Việc tìm hiểu kỹ thông tin trước khi thuê trọ sẽ giúp bạn phần nào an tâm hơn về cuộc sống tương lai của mình. Đặc biệt là các bạn nữ đang có nhu cầu thuê nhà trọ ở một mình, yếu tố an ninh là quan trọng nhất mà bạn không thể bỏ qua. Thân là con gái, lại ở trọ một mình, bạn phải biết bảo vệ chính bản thân mình, 'cẩn tắc vô ưu.

cho thue phong quan 7 view 3 mat 01

Vị trí  và an ninh khu trọ Quận 7

Đây là yếu tố đầu tiên và cũng là việc cần được quan tâm nhất với khách thuê, không chỉ với các bạn sinh viên, khi thuê phòng trọ. Để có một chỗ trọ tốt, bạn cần tránh những nơi tập trung quá đông người lao động như bến xe, quá gần chợ hay khu vực quá vắng vẻ gần bãi đất trống, khu vực nhà còn đang xây dựng thưa thớt. Đối với sinh viên,  tốt nhất là thuê gần khu vực trường đại học, vừa thuận tiện cho việc đi lại, đồng thời bảo đảm an ninh hơn.

cho thue phong quan 7 view 3 mat 01

Kiểm tra kỹ chất lượng phòng trọ Quận 7 trước khi hợp đồng

 • Cửa chính và ổ khóa có đảm bảo an toàn phòng mất trộm hay không. Trong phòng thuê cần phải có đủ cửa sổ, cửa thông gió tránh để phòng quá bí bức, hoặc ẩm thấp.
 • Đường ống nước, vòi nước liệu có đang bị rò rỉ, hỏng hay tắc không? Nguồn cấp nước cần bảo đảm không bị ô nhiễm, không có mùi ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Kiểm tra kỹ nguồn điện, đường dây điện của các đồ dùng trong nhà có bị rò điện nguy hiểm hay không nhằm tránhđiện giật, cháy nổ.
 • Xem tường nhà có chắc chắn hay không? Sơn tường còn tốt hay đã bong tróc, nếu có vấn đề thì chủ nhà  có sửa ngay không.

cho thue phong quan 7 view 3 mat 01

Quan tâm sức khỏe của bản thân khi ở trọ

Nếu chọn trọ một mình, bạn phải tự lo cho cuộc sống của bản thân từ A tới Z. Nếu như bạn chẳng may bị bệnh, vô cùng khó khăn để tìm được một người chăm sóc. Vì vậy, việc nâng cao sức khỏe của bản thân là vô cùng cần thiết. Chỉ khi nào sức khỏe của bạn được bảo đảm, bạn mới có thể tự lo cho cuộc sống của chính bản thân mình, mới có thể tự lập khi ở nhà trọ một mình. Nên tránh những hành động tự tổn hại sức khỏe của chính bản thân như: tắm đêm (vô cùng nguy hiểm, dễ xảy ra tình trạng đột quỵ), ăn uống thất thường (dễ bị đau dạ dày), thức khuya (giảm sức đề kháng trong cơ thể),.... Có thể rèn luyện sức khỏe bằng việc đi bộ hàng ngày, jogging hoặc bài tập leo cầu thang.

cho thue phong quan 7 view 3 mat 01

Phong thủy khi thuê phòng trọ Quận 7

Đi thuê phòng trọ Quận 7, ngoài việc quan tâm đến giá thuê, nội thất hay vị trí đi lại thì phong thủy là yếu tố cần đặc biệt quan tâm. Phòng trọ phong thủy xấu chắc chắn ảnh hưởng xấu đến tài vận và sức khỏe của bạn.

cho thue phong quan 7 view 3 mat 01
Khá nhiều người cho rằng chỉ ở trọ chứ chẳng ở lâu dài, nhà không phải của mình không cần quan tâm đến phong thủy. Tuy vậy phòng trọ là nơi mà các hoạt động và sinh hoạt của bạn diễn ra, phong thủy đều có tác động đến người ở trọ.

cho thue phong quan 7 view 3 mat 01

Vệ sinh khu phố trọ

Những dãy nhà lụp xụp cùng với ý thức chưa tốt trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường. Phòng trọ công nhân tại đây không nhiều đồ dùng có giá trị và vệ sinh không được chú trọng thường xuyên. Một số khu trọ tuy có vệ sinh hơn nhưng lại khá nhỏ, hẹp và bí vì diện tích chật chội. Thực tế, điều kiện kinh tế, thu nhập của người thu nhập thấp không cho phép họ thuê một chỗ ở đắt hơn. Nhiều công nhân khi được hỏi đều cho rằng sẽ không bỏ ra nhiều tiền để ở một nơi tốn kém vì cảm thấy không đáng. Nhà trọ với họ chỉ là chỗ để ngủ, vì cả ngày đi làm ở công ty rồi. Quan niệm 'ăn nhiều ở có bao nhiêu' có lẽ cần được xem xét lại bởi chỗ ở là nơi tái tạo sức lao động sau 1 ngày làm việc mệt nhoài.

cho thue phong quan 7 view 3 mat 01

Đừng thuê phòng trọ quá rẻ

Đừng ham rẻ và vội vàng ký hợp đồng thuê phòng trọ. Những căn trọ cho thuê có giá thuê thấp nhiều so với thị trường thường có điều kiện sinh hoạt không tốt và cũng có thể do phong thủy xấu nên không có người thuê, chủ trọ buộc giảm giá. Khách trọ cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi thuê.

cho thue phong quan 7 view 3 mat 01

 Môi trường sống xung quanh phòng trọ

Môi trường sống xung quanh cũng rất quan trọng, tránh thuê trọ gần nghĩa trang, nhà tù hay bệnh viện. Chẳng hạn đường Lê văn Lương có khu 'bà thánh', đường Phan Huy Thực, Huỳnh Tấn Phát: những người dân sống từ lâu đời có xu hướng chôn cất mộ phần người quá cố ngay tại nhà. Âm khí từ những nơi đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống. Để đẩy lùi âm khí, tăng tài vận các bạn có thể trang trí các loại cây phong thủy tốt trong phòng trọ.

cho thue phong quan 7 view 3 mat 01

Phòng trọ Quận 7, phường Tân Quy

Phòng cho thuê đầy đủ nội thất, có máy giặt riêng, máy lạnh tủ lạnh, giường nệm, tủ quần áo, đặc biệt là không gian bếp tách rời khỏi phòng ngủ, nhà vệ sinh riêng. Tòa nhà được xây dựng trên khu đất mới, đủ gần sông rạch mang lại bầu không khí thoáng đãng, khu vực có chốt bảo vệ dân phòng từ 11 giờ đêm. Đặc biệt, là vị trí trung tâm để di chuyển khắp các ngả.

Địa chỉ: 13/7 đường số 27, Tân Quy, Quận 7

ĐT: 0918222944